PDA

View Full Version : CF bị lỗi khi chơi đen màn hình !!!



thutuyen
01-03-2013, 03:53 PM
Vào CF bị lỗi đen màn hình ae nào có cách khắc phục post vào rum nhé. Thanks all

netchimse85
01-03-2013, 04:30 PM
nói cụ thể xem bạn? vì hôm nay CF nó update, có thể thời điểm đó bạn up nó chưa kịp fix lỗi. Thử mở swks ra up lại xem.

kazact
01-03-2013, 04:32 PM
Bác Smod test thử trên HDD xem (tải bản full trên trang chủ), rồi từ đó mới biết được bệnh ở đâu được.

hiennhon
02-03-2013, 12:04 PM
Cf bản 1121 bị lỗi màn hình đen vertex lock failed với main h61 Vga onboard .có cao nhân nào fix dc lỗi này kg. đã tải sỏurce và cài mới cũng bị. Chỉ h61 VGA onboard bị thôi. Còn VGa rời và AMD kg bị.


http://nv8.upanh.com/b5.s34.d4/c8b057be11ab278645b022e25fc03320_53592788.crossfir e201302280000.bmp
http://nv1.upanh.com/b1.s32.d1/26ac31b6aa5451c7330865231b44760b_53592841.crossfir e201302280002.bmp

kazact
02-03-2013, 12:32 PM
Đây Giga H61 đây
http://data.sinhvienit.net/2010/T11/img/SinhVienIT.NET---winxp.jpg

H61 vga onboard bình thường :-$

capitan
11-06-2013, 02:22 AM
mình cũng H61 onbo nhưng lúc đen...lúc thì không chẳng biết tại image ngon hay tại cái game... giờ lại đui then=((

Tính Nguyễn
11-06-2013, 02:57 AM
Vào CF bị lỗi đen màn hình ae nào có cách khắc phục post vào rum nhé. Thanks all

bác này là mod mà kì zay
có bài hướng dẫn rùi mà
http://hoiquannet.com/@forum/showthread.php?t=3836

btanh1609
11-06-2013, 05:16 AM
mình cũng H61 onbo nhưng lúc đen...lúc thì không chẳng biết tại image ngon hay tại cái game... giờ lại đui then=((

Do image hên :D<:-P